CỬA HÀNG PHONG THỦY QUẬN 7TƯỢNG TỲ HƯU ĐẸP

Để được tư vấn chọn lựa sản phẩm
0975 964 038

CỬA HÀNG PHONG THỦY QUẬN 7

 

Xem Thêm Linh Vật Phong Thủy

 

TỲ HƯU ĐẸP
TẠI CỬA HÀNG PHONG THỦY ĐẠI TRIỀU


Tỳ Hưu cũng như Kì lân là một trong 9 con của Rồng được phân ra đực cái. Con đực là Tỳ, con cái là Hưu. Sách Thanh bại loại sao của Từ Kha đời Thanh miêu tả: “Tỳ Hưu, hình tự hổ, hoặc viết tự hùng, mao sắc hôi bạch, Liêu Đông nhân vị chi bạch hùng. Hùng giả viết Tỳ, thư giả viết hưu” (Tỳ hưu có hình dáng như con hổ, có người bảo như con gấu, lông màu tro, người Liêu Đông gọi nó là gấu trắng. Con đực là Tỳ, con cái là Hưu). Tỳ hưu trong văn hóa Trung Hoa có hai loại. Loại thứ nhất có hai sừng, là loài mãnh thú, có tác dụng xua đuổi tà ma, từng nằm trong số sáu loài mãnh thú (Tỳ, Hưu, Hổ, Bưu, Bi, Hùng) theo Hoàng Đế đánh nhau trong cuộc chiên thần thoại với Xuy Vưu trên cánh đồng Trác Lộc. Loại thứ hai chỉ có một sừng, bẩm sinh không có hậu môn, lại thích ăn vàng bạc mà không tiêu hóa, giống như “thần giữ của”, “thần tài” nên được mọi người trang trí trong nhà biểu thị ý nghĩa cầu tài lộc.

TƯỢNG TỲ HƯU TẠI TÂY NINH:


Thứ nhất, Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn, nếu chẳng may bạn mua một con Tỳ Hưu có hậu môn thì lý do rất đơn giản duyên của bạn và sự giàu có chưa đến. Bởi lẽ người bán hàng thỉnh thoảng vẫn đục một lỗ nhỏ ở vị trí hậu môn của con Tỳ Hưu và trộn chung vào số những con Tỳ Hưu khác. Họ không chỉ khiếm khuyết ấy cho người mua bao giờ, để chứng minh rằng không phải cứ ai muốn giàu là được giàu. Như vậy, nếu người bào mua phải Tỳ Hưu có hậu môn thì bạn làm ăn khá giả nhưng bạn không giữ được của. Thứ hai, Tỳ Hưu có sừng (loại này có sừng dài nhất trong các loại hình dáng Tỳ Hưu), có cánh, mông nhỏng cao, thuôn là những đặc điểm về hình dáng mà con Tỳ Hưu có tác dụng giúp bạn phát triển về sự nghiệp công danh.  

 

cửa hàng phong thủy Tây Ninh:

Thứ ba, muốn cầu sức khỏe, bình an thì tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh. Ngoài ra, màu sắc của Tỳ Hưu cũng là một yếu tố mang tài lộc khác nhau cho bạn: - Tỳ Hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc. - Tỳ Hưu màu trắng, vàng có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc. - Tỳ Hưu màu xanh có tác dụng may mắn trong công danh. - Tỳ Hưu màu tím, hồng có tác dụng mang đến hạnh phúc gia đình. Nếu có điều kiện bạn có thể thỉnh bộ 4 ông Tỳ Hưu hoặc 3 ông để có được đầy đủ tác dụng mà Tỳ Hưu mang lại cho gia đình. Mặt khác, Tỳ Hưu vừa là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải khí xấu, trừ vận xấu ngoài ra nếu bạn dùng - Hai ông Tỳ Hưu sẽ có tác dụng hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát (Ví dụ: năm 2012 nhà cửa chính là Đông Nam thì phạm ngũ hoàng đại sát làm cho gia đình bất hòa, trong gia đình có người ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn không thuận lợi) - Ba ông Tỳ Hưu sẽ có tác dụng hóa giải tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm tam sát sẽ khiến gia đình, công việc, sức khỏe, làm ăn sa sút …


Về tác dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy thì có nhiều tác dụng: 1. Về màu sắc Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh. 2. Tránh tà khí Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta. 3. Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành: Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại HK ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ. Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty… Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật phẩm phong thủy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

h. 4. Tỳ Hưu hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Nếu ở phương vị Ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của Ngũ hoàng đại sát.

Cửa hàng Phong Thủy Quận 7 - Đại Triều

Lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu 1. Cách khai quang điểm nhãn và bài trí cho Tỳ Hưu phong thủy phát huy hết tác dụng -  Chọn một ngày đẹp. -  Đặt Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài. -  Đứng phía sau Tỳ Hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, phải thật thành tâm thì mới linh.4, Sau khi ước, quay Tỳ Hưu lại phía mình. -  Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm ( chấm ) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lai 3 lần. -  Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần. -  Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền. -  Khai quang đã hoàn tất.


Cách bày trí Tỳ Hưu 2.1. Những điều cấm kỵ Điều 1: Không được đặt Tỳ Hưu xông chính môn ( từ ngoài quay vào trong nhà ) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài. Điều 2: Không quay Tỳ Hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ Hưu rất kỵ. Điều 3: Không đặt đối với giường ngủ, vì như thế xẽ không có lợi cho chính mình. Ngoài ra còn một số điều nên chú ý nếu bạn thờ Tỳ Hưu: -  Bát hương không đuợc cho đát cát vào, mà phải cho gạo đỏ, gạo đen, gạo chân châu. -  Đồ thắp hương không được cho Lê, Dâu Tây còn các thứ khác không kỵ. -  Phụ nữ đén tháng, có thai không được thắp hương, sờ mó Tỳ Hưu (Tỳ Hưu kỵ huyết sát, quang sát, thai sát) -  Không nên thường xuyên lau chùi Tỳ Hưu, mổi năm chỉ lau chùi 4 lần: âm lịch 6/2, 2/6. 14/7, 12/9. -  Không được tuỳ tiện thay đổi vị trí, không nên sờ mó vào mồm và phần đầu Tỳ Hưu, nếu muốn thay đổi vị trí Tỳ Hưu trước tiên phải dùng vải đỏ che phần đầu Tỳ Hưu rồi mới chuyển. 3. Cách khởi động Tỳ Hưu Tỳ Hưu sau khi mua về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang mới mở ra. Ngày khai quang cần chuẩn bị các thứ sau : -  Thất bảo thạch ( 7 viên đá quý ) -  Gạo ngũ cốc tạp. -  Sợi ngũ sắc. -  Sợi ngũ đế -  Linh Đang. - Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú. Lần lượt đổ ba món đầu tiên vào bụng Tỳ Hưu, sau đó treo sợi ngũ đế và Linh đang lên trên Tỳ Hưu, rồi chuẩn bị “niệm“. 4. Bài chú phước lành Tỳ Hưu *Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông. *Kim quang nhị khí. Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu. *Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh. Niệm chú xong đặt bài chú vào bụng Tỳ Hưu, như thế Tỳ Hưu dã có linh khí. Chờ sau khi hương chấy hết là có thể đặt Tỳ Hưu ở quầy thu ngân, hoặc phòng khách, ở cửa hoặc huyền quan, điều quan trọng nhất là đầu Tỳ Hưu phải quay ra cửa chính hoặc cửa sổ. Thờ Tỳ Hưu mỗi ngày phải đốt một khoanh hương vòng đểTỳ Hưu vấn (ngửi), hoặc đặt bên cạnhTỳ Hưu một ly nước cũng được. Như thế Tỳ Hưu mới có sức đi kiếm tiến cho chủ nhân.

LIÊN HỆ: 0975 964038 - 0989 434300

Ngoài sản phẩm Phong Thủy Công ty Đại Triều cung cấp Tượng Non bộ tại Tây Ninh

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

 

Triết lý sống

Web design Istra

Thuận Buồm Xuôi Gió

Lê Triều

Cát Tường May Mắn

Lê Triều

Hưng thịnh cửa nhà thêm sáng đẹp.
Gia đình tươi tốt đủ ấm no

Lê Triều

Phong Thủy Chi Tài

Lê Triều
DANH MỤC CHI NHÁNH CÔNG TY

CỬA HÀNG PHONG THỦY

VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐẠI TRIỀU cung cấp vật phẩm thờ cúng, Vật phẩm Tâm Linh, Vật phẩm Trang trí nội thất mang Phúc Lộc Cát Tường.

Read More
DANH MỤC VẬT PHẨM PHONG THỦY
TƯỢNG PHONG THỦY- TƯỢNG NON BỘ

Bạn đang tìm kiếm?

shop phong thuy,cua hang phong thuy,giá tỳ hưu phong thủy,linh vật phong thủy,đồ phong thủy,ty huu phong thuy theo tuoi,ngựa phong thủy, Tượng Phong Thủy.cửa hàng phong thủy Quận 7, Shop Phong Thủy Quận 7

Chủ đề liên quan:

  1. Quan âm Cầu Tự
  2. Trang trí Phòng Khách hợp Phong Thủy
  3. Phong Thủy Tuổi Hợi
  4. Lư Hương đẹp
  5. Đèn sen Tại Tây Ninh

2010 - Thiết kế | Chuyên Nghiệp Designer le Trieu