THIẾT KẾ BACKDROP TẠI QUẬN 7, TÂY NINH

 

Hoạt động tổ chức sự kiện vào ngày lễ Tết, thành lập công ty, ra mắt sản phẩm mới chắc chắn không thể thiếu việc Thiết Kế BackDrop. Không chỉ thực hiện chức năng giới thiệu khái quát nhất về sự kiện, trên thiết kế backdrop còn chứa những thông tin truyền tải thông điệp ý nghĩa tạo nên điểm nhấn cho sự kiện.

Với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh về sự kiện và chương trình, thông tin trên backdrop giúp khách mời hiểu được chủ đề của sự kiện. Những thông tin được thể hiện trên Backdrop bao gồm tên sự kiện, tên công ty, nhà tài trợ, thời gian, địa điểm của sự kiện và những thông điệp, hình ảnh truyền tải nội dung của sự kiện.

 Do đó, một backdrop được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Thiết kế và thi công backdrop chuyên nghiệp góp phần tạo dựng hình ảnh công ty và gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng cũng như nhân viên công ty được mời đến sự kiện.

Sau mỗi sự kiện là lúc khách mời, người tham dự chụp ảnh lưu niệm, backdrop đóng vai trò là phông nền truyền thông, tạo dấu ấn của sư kiện.

LOGO là gì?

Những loại backdrop phổ biến nhất:

 

- Backdrop được in bằng decal PP có bồi thêm gỗ hay fomec thường có ưu điểm là đẹp, mịn và giá thành cũng cao hơn so với những loại khác.

- Backdrop in trên bạt Hiflex với khung gỗ hay sắt thì ưu điểm là dễ thi công và giá rẻ hơn so với in decal.

- Những loại dùng màn led, màn chiếu, chất liệu bằng mica, kính, hoa, vải, giấy . . . cũng khá phổ biến.

Solution là đơn vị chuyên thiết kế quảng cáo, chúng tôi đã thiết kế backdrop cho nhiều sự kiện, thiết kế backdrop công ty.

Có nhiều đơn vị lại được nhà thiết kế logo doanh nghiệp đẹp sáng tạo logo bằng những biểu tượng thích hợp để thể hiện giá trị thương hiệu như Sell, Puma. Bên cạnh đó logo theo hướng trừu tượng để truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu mà đi đầu xu hướng này là Nike, Starbucks. Logo sử dụng lối viết tắt các chữ cái đầu tư McDonald’s, DKNY cũng được khá nhiều lựa chọn và hỗ trợ doanh nghiệp nhiều trong quá trình phát triển hình ảnh thương hiệu. Nhiều nhãn xe hơi như BMW, Mercedes lại thiên về xu hướng logo phù hiệu hoặc một số nhà quản lý yêu thích logo linh vật để xây dựng hình ảnh bản thân.

Lại một trường phái làm thương hiệu mới à? Không. Chỉ là cái tít gây chú ý để nói về một hạng mục thiết kế, một vật phẩm truyền thông, cũng là một thể hiện của việc thực thi thương hiệu vô cùng phổ biến, quen thuộc với mọi doanh nghiệp, mọi tổ chức thôi.

Số là, tôi có một anh bạn đã kinh qua cả doanh nghiệp, NGO và đại sứ quán. Hôm rồi anh ấy inbox tôi nhờ cho xin một số gạch đầu dòng lưu ý khi thiết kế backdrop cho sự kiện. Anh ấy than phiền là các bạn thiết kế anh ấy đã và đang làm việc hầu như không có một nguyên lý, phương pháp nào trong thiết kế backdrop. Và thay vì chỉ gạch vài đầu dòng ngắn gọn, tôi đã chia sẻ với anh ấy hẳn một tút dài ngoằng như bên dưới.

Một backdrop thường bao gồm 4 thành phần: 

- Hình ảnh thể hiện chủ đề, thông điệp, ý tưởng 
- Text
- Logo các đơn vị liên quan 
- Yếu tố đồ hoạ hỗ trợ

Các chủ đề thiết kế:

- Thiết kế backdrop sân khấu

- Thiết kế backdrop hội nghị, họp báo

- Thiết kế backdrop quầy lễ tân

- Thiết kế backdrop tất niên, gala dinner

- Thiết kế backdrop trung thu

- Thiết kế backdrop sự kiện khai trương,…

Những Sai lầm khi ít chú trọng Thiết kế LOGO tại Tây Ninh

1. Kích thước backdrop 2.4m x 1.2m

2. Kích thước backdrop 2.4m x 2.4m

3. Kích thước backdrop 2.4m x 3m

4. Kích thước backdrop 2.4m x 3.6m

5. Kích thước backdrop 2.4m x 6m

 

Các định dạng, chất liệu làm Backdrop cho sự kiện

 

Tất nhiên, kích cỡ không phải là yếu tố duy nhất bạn cần quan tâm khi thiết kế backdrop cho sự kiện. Sự kiện bạn tổ chức có chủ đề về công nghệ? Vậy bạn sẽ muốn backdrop của mình có chút liên tưởng gì đó tới tương lai, sự hiện đại. Đó là một sự kiện thời trang?

 

Để có thể có một không gian thích hợp cho sự kiện, thì thiết kế backdrop cần được lựa chọn kĩ càng.

Cho dù đó là sự kiện nội bộ của công ty, hoặc đó là một hội chợ bất kì mà doanh nghiệp bạn tham dự, thiết kế backdrop là thứ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật giữa đám đông.

Sự sáng tạo chính là chìa khóa để bạn có thể tạo ra một mẫu backdrop thu hút, do đó đừng quá đi theo lối mòn thiết kế từ xưa đến ngay. Người tham dự sẽ lao vào cuộc chiến giữa hàng trăm backdrop trong cùng một không gian với nhau, vậy điều gì sẽ khiến họ nhớ mãi?

LỰA CHỌN MÀU SẮC HỢP TUỔI TRƯỚC KHI THIẾT KẾ LOGO

Bạn có thể làm việc với các chuyên gia về thiết kế để có những ý tưởng backdrop hoàn hảo nhất cho mình, bởi những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức hơn, và hiểu rõ chất liệu nào sẽ giúp cho thiết kế backdrop trở nên đẹp nhất.

GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Bạn đang quan tâm đến giá thiết kế LOGO phải không? Đừng lo lắng bạn sẽ có logo tuyệt đẹp và Giá thì cực rẻ . Hãy liên hệ ngay chúng tôi. 0975 964 038 - 0989 43 43 00. Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ thiết kế LOGO ONLINE và gửi cho bạn

 

1. HÌNH ẢNH BACKDROP PHẢI ĐỦ ĐỘ PHÂN GIẢI

Để thiết kế và in ấn Backdrop thành công thì buộc phải đảm bảo 2 yếu tố chính là:

+ Nội dung ngắn gọn (tiêu đề, đơn vị chủ quản,…)

+ Hình ảnh rõ ràng, sắc nét

Các hình ảnh được sử dụng để thiết kế backdrop cần phải đạt đủ tiêu chuẩn về dung lượng, độ phân giải. Nếu các điều này không được đảm bảo thì chất lượng sản phẩm được làm ra sẽ không được như kỳ vọng.

Do đó, khách hàng phải gửi cho chúng tôi những bức hình có độ phân giải cao. Có như vậy thì backdrop mới đạt được chất lượng tốt nhất.

 

2. NỘI DUNG BACKDROP PHẢI NGẮN GỌN, XÚC TÍCH:

Những tấm backdrop thường có kích cỡ khá lớn. Do vậy, chúng dễ dàng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Họ sẽ chụp ảnh, quan chúng trong suốt sự kiện, lễ hội,… hay bất kì nơi nào mà bạn đặt. Chính vì thế, cần phải chọn các từ ngữ ngắn gọn, dễ nhớ, cụ thể thì mới phát huy được hiệu quả của backdrop.

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những nội dung cần chuẩn bị cho tấm backdrop của mình:

a) Hình ảnh logo của công ty, thương hiệu,… (tất cả đều phải là file gốc có thể chỉnh sửa hoặc hình ảnh độ phân giải cao (trong một số trường hợp))

b) Tiêu đề của backdrop, ngày tháng,…

c) Cách hình ảnh chất lượng cao mà bạn muốn đặt trên backdrop

 

3. KÍCH THƯỚC BACKDROP PHẢI THUẬN TIỆN VÀ TIẾT KIỆM

Bạn cần phải đo đạc và gửi cho chúng tôi kích thước backdrop cụ thể mà bạn muốn làm. Thêm vào đó, số lượng từ ngữ, hình ảnh,… cũng cần chuẩn bị kĩ càng để backdrop không bị dày đặc nội dung.

Vì kích thước backdrop phải phù hợp với diện tích bạn đặt nên bạn cần phải đo kĩ càng. Tránh các trường hợp làm quá to hoặc quá nhỏ.