THIẾT KẾ LOGO ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP NHANH, GIÁ RẺ

Logo ra đời không chỉ để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mà còn được lồng ghép triết lý kinh doanh một cách tinh tế. Ẩn sau các logo luôn là các câu chuyện thú vị, thậm chí khiến ta không ngờ tới

Mỗi công ty đều mong muốn sở hữu một logo thương hiệu không chỉ dễ nhận biết mà còn truyền tải thông điệp đến người dùng. Công ty Thiết kế Đại Triều bằng mọi cách cụ thể hóa tối đa thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải lên từng milimet của chiếc logo thương hiệu của doanh nghiệp.

Logo không chỉ là một biểu tượng của công ty mà còn là những gì cô đọng nhất mà khách hàng muốn nhớ tới.

LOGO là gì?
Là biểu tượng giúp doanh nghiệp thể hiện sự riêng biệt của bản thân, phân biệt các doanh nghiệp với nhau thông qua khả năng giúp nhận biết của mình. Các chuyên gia thiết kế logo doanh nghiệp thường có rất nhiều phương thức sáng tạo để doanh nghiệp có thể lựa chọn được cách thức thiết kế logo phù hợp với mình nhất: Logo chữ, logo biểu tượng, logo trừu tượng, logo chữ viết tắt, logo phù hiệu và logo linh vật.

Mỗi loại logo sẽ được sáng tạo theo những quy trình khác nhau mà chuyên gia sáng tạo sẽ thổi hồn vào đấy giúp doanh nghiệp sở hữu logo phù hợp, chuyên nghiệp nhất. Tùy vào đặc trưng và yêu cầu của từng đơn vị, logo của bạn có thể được sáng tạo dựa trên kiểu logo thông dụng bằng các kiểu chữ như các hãng danh tiếng đang sử dụng Coca – Cola, FedEx hay IBM, Pepsi,…

Có nhiều đơn vị lại được nhà thiết kế logo doanh nghiệp đẹp sáng tạo logo bằng những biểu tượng thích hợp để thể hiện giá trị thương hiệu như Sell, Puma. Bên cạnh đó logo theo hướng trừu tượng để truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu mà đi đầu xu hướng này là Nike, Starbucks. Logo sử dụng lối viết tắt các chữ cái đầu tư McDonald’s, DKNY cũng được khá nhiều lựa chọn và hỗ trợ doanh nghiệp nhiều trong quá trình phát triển hình ảnh thương hiệu. Nhiều nhãn xe hơi như BMW, Mercedes lại thiên về xu hướng logo phù hiệu hoặc một số nhà quản lý yêu thích logo linh vật để xây dựng hình ảnh bản thân.

Thiết kế Logo Đẹp HCM độc đáo là công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là lý do mà các công ty toàn cầu có các logo đáng nhớ. Doanh nghiệp của bạn cũng cần Logo Đẹp một tốt có thể truyền đạt các thuộc tính kinh doanh và thông điệp thương hiệu. Các doanh nghiệp nhỏ cần thiết kế logo tuyệt vời để tiếp cận khách hàng mục tiêu của họ.

Thành công của một logo đáp ứng mục đích và mục tiêu của nó. Nó phụ thuộc rất nhiều vào mức độ mọi người liên quan và tương tác với thiết kế logo. Nếu logo có thể giao tiếp với mọi người, thì logo đó sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn. Các nhà thiết kế logo đều mong muốn tạo ra các mẫu logo tốt và tương tác với khách hàng.

 

Logo Đẹp Tây Ninh phải toát lên vẻ chuyên nghiệp và truyền tải được thông điệp của công ty. Logo là hình ảnh đại diện của thương hiệu, chứ chưa phải là thương hiệu. Nó được tạo nên bởi giá trị và mục tiêu mà doanh nghiệp bạn đang hướng tới. Đồng thời việc thiết kế logo đẹp phải đi kèm với chiến lược thương hiệu rõ ràng. Nền tảng thương hiệu rõ ràng vững chắc sẽ truyền tải thông điệp đến khách hàng rõ ràng. Khiến mọi người nhìn thấy logo là nhớ tới ngay sản phẩm của mình.

Những Sai lầm khi ít chú trọng Thiết kế LOGO tại Tây Ninh
Các doanh nghiệp nhỏ thường ít chú trọng đến Logovà các yếu tố đi kèm. Ví dụ như: kích thước logo, vị trí, khoảng cách giữa logo và các tài liệu khác. Logo là hình ảnh đại diện và cũng là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy nó cần phải được sử dụng nhất quán trên toàn bộ các ấn phẩm của công ty. Công ty nên tránh việc sử dụng những mẫu logo khác nhau cho từng mục đích. Hoặc tránh sử dụng mẫu thiết kế giống nhưng không được phép dùng cho online và in ấn.

Thiết kế logo đẹp tại Tây Ninh và HCM là nơi dịch vụ thường xuyên của chúng tôi nhằm xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn được thân thiện hơn với khách hàng của bạn Vì vậy Thiết kế LOGO là một trong những bước đầu tiên mà một doanh nghiệp cần làm trong chiến lược tạo dựng hình ảnh và khẳng định chỗ đứng của doanh nghiệp đó trên thị trường. Giữa hàng ngàn hàng vạn đối thủ và các sản phẩm ngày một đa dạng, nhiều nhà cung cấp hơn thì việc tìm cho mình bản sắc riêng, nổi bật và riêng biệt đã trở thành yêu cầu cấp thiết. Dù bạn có kinh doanh trong cùng lĩnh vực, bán các sản phẩm giống nhau nhưng không phải vì thế mà khách hàng cũng sẽ nhớ đến bạn như cách họ nhớ về thương hiệu của đối thủ của bạn. Vì vậy thiết kế logo, bộ nhân diện thương hiệu đẹp sẽ chính là dấu hiệu và phương tiện để khách hàng nhận biết và tin tưởng.

LỰA CHỌN MÀU SẮC HỢP TUỔI TRƯỚC KHI THIẾT KẾ LOGO

Màu sắc logo rất quan trọng vì nó không những gắn liền đến sản phẩm và tầm nhìn chiến lược phát triển cho công ty bạn mà còn phải phù hợp với tuổi của chủ nhân doanh nghiệp. Tuy nó là bước tạo dựng ban đầu nhưng lại có tính ổn định và hỗ trợ cho việc phát triển bền vững lâu dài vì vậy bạ ncần nên lưu tâm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn màu sắc phù hợp với tuổi và cung mạng đế chọn lựa màu và nhận được mẫu thiết kế hợp phong thủy nhất.

GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Bạn đang quan tâm đến giá thiết kế LOGO phải không? Đừng lo lắng bạn sẽ có logo tuyệt đẹp và Giá thì cực rẻ . Hãy liên hệ ngay chúng tôi. 0975 964 038 - 0989 43 43 00. Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ thiết kế LOGO ONLINE và gửi cho bạn

 

SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG CAO CỦA LOGO LÀ?
1. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và nội tại của doanh nghiệp.
2. Xây dựng định hướng thiết kế (thông qua một bản brieft mà khách hàng gửi).
3. Tạo ra nhiều concepts nội dung thiết kế khác nhau.
4. Đánh giá các ý tưởng thiết kế.
5. Lựa chọn ý tưởng thiết kế có thể truyền tải được giá trị và thông điệp của thương hiệu.
6. Thuyết trình về logo cho khách hàng.
7. Sửa đổi logo sau khi nhận feedback từ khách hàng (có thể)
8. Chuẩn bị các màu sắc và thành tố kết hợp đi kèm với logo.
9. Thiết kế cẩm nang thương hiệu

  • THIẾT KẾ

  • NHẬN DIỆN

  • DOANH NGHIỆP