THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐẸP TẠI TÂY NINH - HCM


Việc tự thiết kế tờ rơi có vẻ khó khăn với bạn. Bạn có thể nhờ vào các dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại các công ty chuyên nghiệp. Tại Khải Nguyên, quy trình thiết kế tờ rơi luôn tuân thủ những nguyên tắc thiết kế tờ rơi cơ bản, sau đó mới vận dụng thêm các nguyên tắc design cao siêu hơn. Đặc biệt hơn những đơn vị làm tờ rơi khác, tại Khải Nguyên dịch vụ thiết kế tờ rơi của chúng tôi design theo yêu cầu riêng của khách hàng, tuyệt đối không sử dụng mẫu tờ rơi có sẵn. Vì thế, chắc chắn mẫu tờ rơi của bạn sẽ là độc nhất vô nhị, mẫu thiết kế hoàn toàn thuộc về bạn.

Tờ rơi hay trong tiếng anh nó được là flyer. Một cách gọi khác của tiếng việt, bạn sẽ nghe đến một cách gọi khách là tờ bướm. Tờ rơi, tờ bướm, flyer là công cụ quảng cáo rất hiệu quả mà từ những công lớn, cửa hàng nhỏ đều đã đang và sẽ dùng tới. Vì thế hãy chuẩn bị ngay hành trang về các kiến thức cơ bản của nguyên tắc thiết kế tờ rơi để:

thiết -kế -tờ- rơi -chuyên- nghiệp

 

Thiết kế tờ rơi tại HCM


Bởi sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và ngôn ngữ truyền tải đến khách hàng nhanh chóng nhất và chất lượng hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể, catalogue ngày nay vẫn là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực chomẫu- quảng -cáo- tờ- rơi bán hàng nói chung trên thị trường.

 


Thiết kế tờ rơi tại Tây Ninh

 

Những thành phần của Catalogue?
Thiết kế catalogue cần phải đáp ứng đủ hai yếu tố:
Thiết thực: catalogue cần đem lại sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem
Thu hút: Có hình ảnh, nội dung tốt, giấy in chất lượng cao, bố cục hiện đại sạch sẽ rõ ràng,..
Catalogue in ấn
Ngày nay, có không ít các công ty chỉ sử dụng nền tảng digital để thiết kế và phân phối catalogue của mình với mục đích quảng bá sản phẩm.
1. Tăng Nhận Diện Thương Hiệu Hiệu Quả
2. Thân thiện với người sử dụng
3. Dễ đọc dễ xem

làm- tờ -rơi -quảng -cáo

Thiết kế catalogue online thường được xuất bản dưới định dạng PDF, để nhanh chóng và dễ dàng gửi tới khách hàng.

Lợi thế của catalogue online là không lo bị giới hạn về số trang cũng như chi phí phân phối rất rất thấp. Hơn thế nữa, việc chia sẻ và quảng bá catalogue cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải nó lên website của mình mà thôi.

Những thành phần của Catalogue?

thiết -kế -tờ -rơi -quảng- cáo-Tây- Ninh

Bạn có biết mục Đích Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo


Trước khi đi vào thẳng vào phần thiết kế, chúng ta cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vậy vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Do đó, những khi bắt tay vào quá trình thiết kế, hãy đảm bảo rằng bạn đã có dành thời gian để chuẩn bị mọi thứ.

Bạn muốn gửi tới thông điệp gì cho tập khách hàng mục tiêu bạn vừa xác định? Bạn muốn gợi lên cho họ suy nghĩ, cảm xúc và hành động gì? Họ nên khắc ghi điều gì về thương hiệu và sản phẩm của bạn?
Bạn có thể có rất nhiều các thông tin được in trên thiết kế tờ rơi, nhưng bạn chỉ nên tập trung vào một thông điệp duy nhất. Đồng thời tránh để các thông tin khác gây xao nhãng cho thông điệp chính của bạn.

 

1. Ảnh bìa trước
2. Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo 
3. Bảng nội dung:Phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
4. Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
5. Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú 
6. Ảnh bìa sau

thiết- kế -tờ -rơi- đẹp


Xác định rõ mình mong muốn khách hàng hành động gì sau khi xem tờ rơi. Ví dụ như, họ cần đăng kí online để tham gia hay đến cửa hàng vào một ngày nhất định để được khuyến mãi? Kể cả mục đích của bạn là tăng nhận diện thương hiệu, bạn cũng cần gợi ý cho khách hàng những hành động tiếp theo một cách cụ thể.
Đó có thể là truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm hoặc theo dõi bạn trên mạng xã hội để cập nhật tin tức – hãy làm cho mọi thứ thật dễ hiểu và đơn giản để khách hàng làm theo.

thiết - kế -tờ -rơi -giá -rẻ- HCM

Điều cần biết để thiết kế tờ rơi đẹp và chuyên nghiệp


Bạn có thể nhận tờ rơi bởi người xa lạ trên phố, nhìn thấy chúng trên các biển quảng cáo hoặc được gửi qua email. Hãy nghĩ về những cách thức để bạn phân phối sau đó thiết kế tờ rơi phù hợp với vị trị cụ thể đó.

Màu đậm và sáng sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Tuy vậy thiết kế tờ rơi cũng cần phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn, ngành kinh doanh và cả tệp khách hàng mục tiêu nữa.

Màu sắc nào sẽ hỗ trợ tốt cho thông điệp của bạn? Ví dụ như màu xanh lá và vàng đại diện cho sức khỏe, hoặc các tone màu sáng dành cho trẻ em. Bạn có muốn trông tờ rơi thật sặc sỡ, hay chỉ muốn nó thật đơn giản vời từ 2 đến 3 màu? Nhìn tờ rơi chỉ với hai màu đen trắng sẽ như thế nào? (câu hỏi đặc biệt quan trọng nếu như bạn chỉ có ngân sách hạn hẹp)

HÌNH ẢNH LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ TỜ RƠI


Đối với các tài liệu marketing, hình ảnh luôn chiếm vai trò cực kì quan trọng vì “trăm nghe không bằng một thấy” thị giác của con người luôn là một giác quan vô cùng nhạy bén.
Theo thống kê có đến hơn 85% hoạt động truyền thông là thông qua thị giác. Con người sẽ tiếp nhận được hình ảnh nhanh hơn so với chữ khoảng 60.000 lần. Khách hàng chỉ có thể nhớ được khoảng 10% những gì họ nghe, 20% những gì họ đọc, nhưng lại có thể nhớ đến 80% những gì họ thấy.

Những con số trên đây rõ ràng khẳng định con người có xu hướng dễ dàng tiếp nhận mọi thứ thông qua hình ảnh. Một cuốn catalogue thành công cần có sự phối hợp và thống nhất giữa các khía cạnh:

 • Concept đúng với insight của đối tượng mục tiêu
 • Ngôn từ copywriting mạnh mẽ thuyết phục
 • Thiết kế sáng tạo, đẳng cấp
 • các -mẫu -tờ -rơi- đẹp-Tây Ninh

 

TỜ RƠI GIÚP DOANH NGHIỆP NHẬN DẠNGTHƯƠNG HIỆU


Cho dù bất kể thông điệp bạn thể hiện trên tờ rơi là gì, hãy đảm bảo rằng người xem biết nó đến từ ai. Những thứ gì thuộc về nhận diện thương hiệu mà tờ rơi cần: Logo, tagline, địa chỉ website? Thế còn kiểu chữ, thương hiệu của bạn có kiểu chữ riêng chứ? Doanh nghiệp bạn có biểu tượng hoặc hình ảnh nào mà người xem nhìn vào có thể lập tức nhận ra không?

 • Trong 5 giây đầu tiên, bạn cảm nhận được gì ở ấn phẩm này?
 • Thiết kế của catalogue đã truyền tải được bao nhiêu phần trăm thông điệp và cảm giác mà bạn mong muốn?
 • Vì sao thiết kế vẫn chưa truyền tải được hết thông điệp, có vấn đề gì cần chỉnh sửa?

Bố cục khoa học, đồng nhất

 • Catalogue có đang dẫn dắt người xem đi đúng hướng mà bạn muốn?
 • Thông tin trên catalogue có được phân cấp một cách rõ ràng?
 • Việc sắp xếp các thông tin về sản phẩm đã gọn gàng?
 • Màu sắc sử dụng trong thiết kế catalogue đã thể hiện được tính cách của sản phẩm hoặc thương hiệu?
 • Mọi thứ có đang phù hợp với bộ nhận diện của doanh nghiệp?

Hình ảnh sản phẩm

báo- giá -in- tờ- rơi

 • Hình ảnh sử dụng có truyền tải được thông điệp của sản phẩm, nhãn hàng, thương hiệu?
 • Hình ảnh mà bạn sử dụng đã đảm bảo chất lượng, độ sắc nét?

Nội dung catalogue

 • Nội dung xuất hiện trong thiết kế có đang bị quá tải, số chữ quá dày?
 • Font chữ xuất hiện trên phương án thiết kế có thật sự phù hợp với đặc điểm và tính cách thương hiệu?
 • Các font chữ trong bản thiết kế có bị tranh chấp với nhau hay không?
 • Ngôn ngữ thiết kế đã thống nhất, đồng bộ?

In ấn

 • Phương án thiết kế có gặp vấn đề khó khăn trong in ấn?
 • Sau khi in, thiết kế có bị sai màu sắc?
 • Phương án thiết kế đã tối ưu chi về chi phí chưa?
 • Sản phẩm thiết kế đã đáp ứng được hết những yêu cầu đặt ra ban đầu?
 • in -tờ -rơi- giá- rẻ- tphcm

CHỌN HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG THIẾT KẾ TỜ RƠI


Nói về hình ảnh, phong cách nào bạn muốn hướng đến? Sử dụng hình ảnh chất lượng cao có thể là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng vẫn còn những cách thể hiện hình ảnh khác như đồ họa, minh họa, icon hoặc có thể là cả hoạt hình và tranh vẽ nữa.
Như đã nói ở bên trên, hãy suy nghĩ về thương hiệu, về ngành và cả khách hàng tiềm năng khi bạn đưa ra những quyết định này.

Tờ rơi thường được sản xuất dưới dạng khổ A5. Bạn có muốn giữ kích cỡ truyền thống này, hay muốn thay đổi để tạo ra sự đặc biệt?
Nếu như đó là một sản phẩm cao cấp, và bạn cần thể hiện rất nhiều thông tin trên đó, có thể bạn nên cân nhắc khổ to hơn cho tờ rơi của mình. Ngoài ra, bạn có ý tưởng sáng tạo gì trong thiết kế khi cầm, nắm, đọc, gấp tờ rơi của bạn lại không?

Hình ảnh chuyên nghiệp của chính bạn trông sẽ thật tuyệt vời trong mẫu tờ rơi được thiết kế với Canva, và nếu chúng chưa thật sự sẵn sàng thì cũng đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể tạo ấn tượng tốt bằng cách tăng cường hình ảnh của mình bằng các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép bạn cắt, thêm hiệu ứng màu và chỉnh sửa hình ảnh cho đến khi chúng thực sự hoàn hảo.
Nếu bạn không có hình ảnh của riêng mình, cũng chẳng sao cả. Canva cho phép bạn truy cập vào một thư viện khổng lồ gồm hơn 1 một triệu hình ảnh, hình minh họa và thành phần thiết kế để bạn sử dụng. Nếu có bất kỳ hình ảnh hoặc thành phần cao cấp nào lọt vào mắt xanh của bạn, chúng sẽ chỉ tốn của bạn $1, điều đó có nghĩa là dù ngân sách của bạn là bao nhiêu đi chăng nữa thì một mẫu tờ rơi hoàn hảo vẫn luôn là trong tầm với.

thiết- kế- tờ- rơi- online

KHỔ GIẤY VÀ KÍCH CỠ TỜ RƠI


Tờ rơi thường được sản xuất dưới dạng khổ A5. Bạn có muốn giữ kích cỡ truyền thống này, hay muốn thay đổi để tạo ra sự đặc biệt?

Nếu như đó là một sản phẩm cao cấp, và bạn cần thể hiện rất nhiều thông tin trên đó, có thể bạn nên cân nhắc khổ to hơn cho tờ rơi của mình. Ngoài ra, bạn có ý tưởng sáng tạo gì trong thiết kế khi cầm, nắm, đọc, gấp tờ rơi của bạn lại không?

mẫu- tờ -rơi -đẹp

GIÁ THIẾT KẾ TỜ RƠI PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?


Nếu công ty bạn có nguồn ngân sách lớn, không quan trọng về giá thành bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Cần trình bày rõ yêu cầu và mong muốn của mình để được tư vấn kĩ càng trước khi kí hợp đồng. Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thiết kế catalogue như:

 • Chất lượng thiết kế: Thiết kế Tờ rơi không chỉ đơn giản là đòi hỏi năng khiếu đồ hoạ, mà còn tổng hợp rất nhiều các yếu tố như tư vấn, biên soạn nội dung, màu sắc, bố cục trình bày, thiết kế hình ảnh…. Những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cho ra sản phẩm chất lượng sẽ luôn có mức báo giá cao hơn. Vì để tạo ra sản phẩm họ phải bỏ thời gian để nghiên cứu tìm hiểu rất kĩ, đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.
 • Chất lượng giấy in: có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in catalogue, thông thường nhà in sẽ sử dụng giấy couche với các định lượng khác nhau như 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Ngoài ra, để catalogue trở nên sang trọng hơn bạn cũng có thể sử dụng các loại giấy galgo hay kitsu.
 • Kích thước catalogue: Kích thước catalogue được sử dụng thường bao gồm A4, A5, A6, tất nhiên thiết kế in ấn catalogue với kích thước nhỏ sẽ có mức giá rẻ hơn.
 • Những dịch vụ đi kèm: nếu bạn đã có sẵn dữ liệu để làm catalogue bao gồm hình ảnh, nội dung, dữ liệu… thì sẽ được báo giá rẻ hơn. Nếu không, bạn sẽ phải sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm từ đơn vị thiết kế như viết nội dung, chụp và chỉnh sửa ảnh… làm đội chi phí lên.
 • Số lượng bản in: mỗi đơn vị in ấn đều đưa ra số lượng catalogue tối thiểu, bạn đặt số lượng bảng in càng nhiều thì bạn sẽ nhận được mức giá càng tốt.
 • Chất lượng dịch vụ: thể hiện qua cách tư vấn khách hàng, phản hồi, thời gian thực hiện thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách…. Những đơn vị chuyên nghiệp có mức báo giá cao hơn, tuy nhiên bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 • mẫu -tờ -rơi -quảng -cáo- khai -trương

MẪU THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐẸP


Trong quá trình thiết kế, hãy đảm bảo rằng bạn luôn tư duy đánh giá khách quan sản phẩm qua mình, so sánh với những thông tin bạn đã xác định từ đầu, liệu thiết kế có đang lạc hướng hay không.
Thiết kế tờ rơi có phù hợp với thương hiệu hay không? Nó có bao gồm các thông tin cần thiết hay chưa? Thứ tự sắp xếp chuẩn chỉnh theo mắt người xem để họ dễ đọc và tiếp nhận không? Bám chặt vào những yếu tố này sẽ không khiến bạn mất thời gian thiết kế những chi tiết thừa thãi không cần thiết.

Sau khi hoàn thành thiết kế tờ rơi, đã đến lúc bạn in và phân phối nó tới đúng đối tượng, hộp thư, trung tâm cộng đồng và hơn thế. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào "Tải xuống" và chọn "PDF chất lượng cao" để tải tệp có độ phân giải cao sẵn sàng để in. Chất lượng sẽ tốt đến mức bạn có thể in tờ rơi của mình tại nhà, nhưng nếu bạn muốn gửi tệp của mình đến một nhà in chuyên nghiệp, sẽ thật đơn giản để thực hiện điều đó!

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẠI CÔNG TY ĐẠI TRIỀU


Tạm ứng lần 1: 50% tổng giá trị hợp đồng ngay khi hai bên ký kết hợp đồng.

 • Thanh toán: 50% giá trị còn lại của hợp đồng ngay khi bàn giao sản phẩm.
 • Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu,quy trình in ấn hiện đại. Dịch vụ thiết kế Catalogue – Brochure sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng Catalogue. Công ty Đại Triều sẽ tạo ra những ấn phẩm quảng cáo thật sự ấn tượng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình  tới đối tượng khách hàng mục tiêu.

 

LỰA CHỌN MÀU SẮC HỢP TUỔI TRƯỚC KHI THIẾT KẾ TỜ RƠI

Màu sắc logo rất quan trọng vì nó không những gắn liền đến sản phẩm và tầm nhìn chiến lược phát triển cho công ty bạn mà còn phải phù hợp với tuổi của chủ nhân doanh nghiệp. Tuy nó là bước tạo dựng ban đầu nhưng lại có tính ổn định và hỗ trợ cho việc phát triển bền vững lâu dài vì vậy bạ ncần nên lưu tâm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn màu sắc phù hợp với tuổi và cung mạng đế chọn lựa màu và nhận được mẫu thiết kế hợp phong thủy nhất.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ TẠI TÂY NINH VÀ HỒ CHÍ MINH


Một thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ thu hút được đúng đối tượng khách hàng, truyền tải đầy đủ thông điệp chính và khuyến khích người xem đưa ra các hành động tiếp theo. Bạn có thể đưa ra vài ba lựa chọn, sau đó đem đi khảo sát xem mẫu nào được ưa thích nhất. Chọn mẫu thiết kế đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí bạn đưa ra và phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

0975964038 - 0989 43 43 00